Tin tức trung tâm y tế

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn tổ chức vui chơi, phát thưởng cho con cán bộ viên chức, người lao động học giỏi năm 2022
[ Cập nhật vào ngày (30/08/2022) ]


          Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, tạo điều kiện cho con cán bộ, viên chức, người lao động được thư giản sau những ngày học tập mệt nhọc, Được sự thống nhất của Đảng Uỷ, Ban giám đốc Trung tâm Y tế, Công đoàn cơ sở tổ chức vui chơi và phát thưởng cho con cán bộ công nhân viên học giỏi năm học 2021-2022. Đến dự và chúc mừng các cháu. Ông Cao Minh Lễ, thầy thuốc ưu tú, Bí thư Đảng Ủy, giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn đã biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời động viên khích lệ các bật phụ huynh, mặc dù điều kiện làm việc, phải thường xuyên trực gác, nhưng vẫn nuôi dạy các cháu học giỏi.

Mặc dù phần thưởng không quá lớn về mặt vật chất nhưng đã mang lại niềm vui cho các em, niềm tự hào cho các bậc phụ huynh học sinh vì có con học giỏi.

Chi phí phát thưởng hơn 20 triệu đồng từ nguồn kinh phí công đoàn. Đã có 155 cháu nhận được phần thưởng trong năm nay, mỗi cháu gồm 1 phần quà và số tiền cụ thể như sau: mẫu giáo và cấp 1, 100 nghìn đồng mỗi cháu, cấp 2 và cấp 3, 150 nghìn đồng mỗi cháu, trung cấp, cao đẳng và đại học 500 nghìn đồng mỗi cháu.

Sau cùng là phần tham gia trò chơi đố vui có thưởng và giao lưu văn nghệ.

Qua đây thể hiện sự quan tâm của Đảng Uỷ cũng như Ban giám đốc Trung tâm Y tế đến đời sống tinh thần của cán bộ, mặc dù đời sống còn nhiều khó khăn nhưng vẫn an tâm công tác và nuôi dạy con cái nên người./.
BS. Nguyễn Thị Sương- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế
Thông báo


Tìm kiếm

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO